About Us

ในช่วงต้นคศ.1970 ประเทศสหรัฐอเมริกา วีธีการซ่อมกระจกได้ถูกคิดริเริ่มโดย ด็อกเตอร์แฟรงค์ เวอร์เนอร์ (อดีตเจ้าของบริษัทวิศวะเครื่องบิน) และต่อมาในปีคศ.1972 มิสเตอร์เจอราลด์ เคแนท ได้ขอซื้อต่อลิขสิทธิ์ และทำการนำวิธีซ่อมกระจกออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรก บริษัทจึงได้ถูกตั้งชื่อว่าNOVUS เป็นภาษาลาตินที่แปลว่า “ใหม่” หรือ “นวัตกรรมใหม่” นับตั้งแต่นั้นมา กว่า4ทศวรรษแล้วที่NOVUSยังคงเป็นผู้นำด้านการคิดค้นเทคโนโลยีและวิธีการซ่อมกระจกอย่างต่อเนื่องNOVUSได้มีการจดสิทธิบัตรเป็นจำนวนมาก ซึ่งจำนวนสิทธิบัตรของเรานั้นมีจำนวนมากกว่าทั้งอุตสาหกรรมการซ่อมกระจกของเจ้าอื่นๆทั้งหมดรวมกัน

เป้าหมายของเรา

ที่ NOVUS เรามุ่งมั่นในงานบริการที่เป็นเลิศและใช้เฉพาะวัสดุและอุปกรณ์ที่ได้รับมาตรฐานและผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี มีคุณธรรมในการบริหารจัดการและซื่อสัตย์ต่อลูกค้า อีกทั้งยังเป็นผู้แนะแนว ฝึกสอน และเปิดช่องทางการทำธุรกิจกระจกรถยนต์แก่ผู้ที่สนใจจะมาร่วมทำธุรกิจแฟรนไชส์กับเรา

NOVUS

NOVUSมีหน่วยงานและทีมนักวิจัยพัฒนาของเราเอง โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะพัฒนาและคิดค้นวัสดุที่แข็งแรงและอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมการซ่อมกระจกอยู่ตลอดเวลา แก่เครือข่ายNOVUSที่มีอยู่ในนานาประเทศ มากกว่า60ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นงานบริการในหรือนอกสถานที่ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานที่มีคุณภาพที่สุด
NOVUS

เราคัดพนักงานที่มีประสบการณ์และผ่านมาตรฐานการฝึกฝนจากNOVUSมาเป็นอย่างดี ทุกงานบริการ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ไม่เพียงแต่ในความเป็นมืออาชีพของงาน พร้อมถึงมรรยาทในการให้บริการที่มีต่อลูกค้าตลอดการให้บริการ ง่ายๆเพียงแค่โทร 02-755-3990 สอบถามสาขาใกล้บ้านท่าน หรือจะเลือกใช้บริการนอกสถานที่ด้วยรถบริการของเราสำหรับการซ่อมรอยแตก ร้าว ขีด ข่วน งานรั่วซึม และอื่นๆอีกมากมาย

หากกระจกของท่านได้รับความเสียหายและสามารถซ่อมได้ เราสัญญาที่จะดำเนินงานซ่อมให้แก่ท่าน โดยยึดถือกฎหลักของNOVUSคือ “ซ่อมก่อน เปลี่ยนเมื่อจำเป็น”

NOVUSแฟรนไชส์ทุกสาขามีเจ้าของเป็นผู้บริหารและจัดการ ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถวางใจได้ว่าทุกงานจะเสร็จสมบูรณ์และได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

สนใจติดต่อ 02-755-3990